Giá Vàng Hôm Nay [Cập nhật mới nhất]

Xem cập nhật giá vàng hôm nay, hôm qua trong nước và thế giới mới nhất, theo sát được diễn biến của thị trường giá vàng hiện tại. Biến động giá vàng SJC, giá vàng 9999, 24k, 18k của PNJ và giá vàng Doji trong ngày thay đổi tăng giảm nhanh nhất.

Giá vàng SJC hôm nay, giá vàng 9999 mới nhất


Giá vàng Doji hôm nay


Giá vàng PNJ hôm nay


Giá vàng Phú Quý hôm nay


Giá vàng luôn thay đổi sẽ có lúc tăng, lúc giảm với mức độ nhiều ít khác nhau dưới tác động của các yếu tố bên ngoài như tình hình kinh tế, lãi suất, giá USD… Vì thế, theo dõi diễn biến của giá vàng là điều được rất nhiều người quan tâm.

Vàng được dùng dưới nhiều kiểu cách khác nhau như vàng trang sức, vàng chỉ, vàng miếng, vàng thỏi… Tuy vậy, giá trị của vàng sẽ được căn cứ vào độ tinh khiết của vàng, được chia thành các loại như vàng 10K, 14K, 18K, 24K… Và vàng 24K (còn gọi là vàng 9999, vàng 4 số 9) có hàm lượng vàng lên tới 99,99%, tỉ lệ tạp chất chỉ 0,01%. Giá vàng 9999 cũng là giá vàng được nhiều người quan tâm nhất.

Đối với người dân Việt Nam chúng ta, vàng thường được tính bằng đơn vị cây (lượng, lạng) và chỉ. Trong đó, 1 cây vàng có khối lượng nặng 37,5 gam và 1 cây vàng tương đương với 10 chỉ vàng. Đơn vị niêm yết giá đối với thị trường vàng trong nước là VNĐ/lượng (hoặc triệu đồng/lượng). Để biết giá của một chỉ vàng hôm nay là bao nhiêu, bạn chỉ cần lấy giá của một lượng vàng chia cho 10 là ra được kết quả đúng.