Đổi Lịch Âm Sang Ngày Dương Lịch Nhanh Chính Xác Nhất

Vì nhiều lý do khác nhau nhằm phục vụ tốt cho công việc, học tập, đi lại và nhiều vấn đề khác trong cuộc sống mà rất nhiều người chúng ta cần xem đổi lịch âm sang ngày dương lịch và ngược lại cần đổi lịch dương sang ngày âm lịch.

Chúng ta chỉ cần chọn ngày cần đổi và bấm nút “XEM LỊCH” dưới đây là ra ngay kết quả lịch cần đổi.


Đổi ngày lịch âm dương bao gồm cả việc đổi ngày dương sang ngày âm và đổi ngày âm sang ngày dương. Vì ngày âm và ngày dương không trùng nhau, ngày âm cũng không cố định là ngày dương nào cụ thể nên đối với người Việt Nam vốn có thói quen sử dụng cả lịch dương và lịch âm thì việc đổi ngày âm dương là rất cần thiết, nhất là với những việc như:

Đổi lịch âm của các dịp giỗ chạp, lễ tết… sang ngày dương lịch để sắp xếp tổ chức, tham gia các hoạt động cúng lễ, kỉ niệm, tưởng nhớ ông bà tổ tiên… hoặc đổi ngày sinh dương sang âm để tính toán được cung mệnh của một người nào đó.
Tra cứu đổi lịch dương sang âm để xem một ngày có phải ngày tốt cho các việc đại sự như khai trương, động thổ, ăn hỏi, cưới xin… diễn ra một cách hanh thông, thuận lợi hay không theo quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” của người xưa.